Thursday, 13/05/2021 - 10:36|

Tổ chức "Ngày hội đọc sách thành phố Thái Nguyên năm 2017" tại trường

Buổi lễ phát động phong trào đọc sách trong Nhà trường để hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/04, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/04.

Thực hiện công văn hướng dẫn số 432/GD&ĐT-CM, ngày 07/04/2017 về việc hướng dẫn tổ chức "Ngày hội đọc sách thành phố Thái Nguyên năm 2017", được sự nhất trí của Chi bộ - BGH Nhà trường, đúng 7h00 ngày 17/04/2017 tại trường THCS Lương Ngọc Quyến  đã diễn ra buổi lễ phát động phong trào đọc sách trong Nhà trường để hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/04, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/04.

Buổi phát động đã diễn ra trang nghiêm với sự có mặt của 374 em học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Sau lời phát động của Đ/c Nguyễn Tuấn Minh phó giám đốc TTGDCĐ phường Thịnh Đán - Hiệu trưởng nhà trường, là lời phát biểu cảm tưởng của em Nguyễn Thu Trà lớp 6A2 đại diện cho 374 học trong trường.

Trong buổi lễ, ngoài việc minh họa kể chuyện theo sách còn có chương trình văn nghệ và quyên góp ủng hộ sách “xây dựng tủ sách dùng chung ” đặc biệt tại buổi lễ còn có cuộc thi vẽ tranh “Em yêu thành phố Thái Nguyên” giữa các lớp.

Kết quả đạt được tại lễ phát động số sách giáo viên và học sinh ủng hộ  nhằm “xây dựng tủ sách dùng chung ” đã thu được 700 quyển sách các loại.

Cuộc thi vẽ tranh có: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải 3. Đặc biệt các em đã được tham gia đọc sách báo điện tử, các loại sách được nhà trường đăng tải trên các Website, các em được truy cập các Website trên phòng máy và phòng đọc của nhà trường. Có thể nói buổi phát động đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Năm 2021 : 42.932