Monday, 26/09/2022 - 23:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lương Ngọc Quyến

Giao lưu bóng chuyền hơi năm học 2020 - 2021

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 19/10/2020, Công đoàn trường THCS Lương Ngọc Quyến đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).  

Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Tuấn Minh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tại buổi lễ, cô giáo Lê Thị Huê - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã lên ôn lại những truyền thống cao đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp, đạt được nhiều kỳ tích trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Phát huy truyền thống đó, tập thể  giáo viên trong nhà trường đã nỗ lực hết mình, khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Các cô giáo luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú  “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. 

Thay mặt cho các thầy giáo của trường, thầy giáo Chu Thế Hùng - Cán bộ phụ trách Thư viện đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng hoa các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường.

Buổi chiều cùng ngày, Công đoàn trường THCS Lương Ngọc Quyến đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa ba đội: Tổ Khoa học Xã hội, Tổ Khoa học Tự nhiên và Tổ Văn phòng. Buổi giao lưu diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng. Buổi giao lưu đã khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết trong đơn vị. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích và lý thú cho các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 55
Tháng 09 : 241.250
Năm 2022 : 435.643