Thursday, 13/05/2021 - 09:32|

HỘI THI “ TIẾNG HÁT ĐỘI VIÊN” NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, thực hiện kế hoạch của liên đội THCS Lương Ngọc Quyến.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Chiều ngày 19/11 liên đội THCS Lương Ngọc Quyến đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát đội viên” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Tham gia Hội thi lần này có 28 tiết mục dự thi đến từ 14 chi đội, hầu hết các chi đội tham gia dự thi đều có sự sáng tạo, đầu tư về chất lượng, trang phục đẹp, nội dung bài phù hợp khiến cho việc lựa chọn những tiết mục hay vô cùng khó khăn.

Hội thi đã xây dựng một sân chơi lành mạnh, tạo cho các em đội viên có sự làm việc tích cực, các em được thoải mái nói lên ý tưởng, lựa chọn nội dung phù hợp. Đây cũng là dịp để các em được thể hiện tài năng, năng khiếu của mình.

Liên đội đã tổ chức quay vé số trúng thưởng chặng 1 trong phong trào “Vé số học tốt”, cho các em học sinh đã đạt điểm 9, 10.

Qua Hội thi, các em học sinh đã gửi đến các thầy cô giáo tấm lòng tri ân thật ý nghĩa bằng những lời ca, tiếng hát, điệu múa và cũng thể hiện hơn nữa sự gắn bó tình thầy trò, tạo không khí vui tươi, chan hòa trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2021 : 42.897