Monday, 26/09/2022 - 22:21|

HỘI THI “ TRANG TRÍ LỚP HỌC” NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, thực hiện kế hoạch của liên đội THCS Lương Ngọc Quyến. Nhằm hưởng ứng đợt thi đua cao điểm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, ngày 11/5/2022 liên đội THCS Lương Ngọc Quyến đã tổ chức hội thi "Trang trí lớp học ". Tham gia Hội thi lần này có 14 chi đội, hầu hết các chi đội tham gia dự thi đều có sự sáng tạo, khéo léo, đồng đều về chất lượng. Hội thi trang trí lớp học đã xây dựng một sân chơi lành mạnh, tạo cho các em đội viên có sự làm việc tích cực, các em được thoải mái xây dựng ý tưởng, trang trí lớp học phù hợp, thân thiện, tạo môi trường học Xanh - sạch - đẹp. Tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp. Việc trang trí lớp học đảm bảo yêu cầu hài hoà, phù hợp, đẹp mà không tốn kém, màu sắc mà không loè loẹt, nhiều mà không rối. Thể hiện sự sáng tạo, có tác dụng giáo dục phù hợp với đặc điểm tâm lý học sinh.Trao đổi thông tin của lớp học, tạo hứng thú cho quá trình dạy và học. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của HS. Tôn vinh học sinh, tôn vinh sản phẩm của học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trường THCS Lương Ngọc Quyến
Năm 2022 : 435.642