Monday, 26/09/2022 - 21:57|

HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2022

Thực hiện chương trình công tác đội vào phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, thực hiện theo kế hoạch công tác đội của liên đội trường THCS Lương Ngọc Quyến năm 2020-2022. Thực hiện tuyên truyền hưởng ứng “ Giờ trái đất” năm 2022, được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, ngày 27/3/2022, liên đội trường THCS Lương Ngọc Quyến đã xây dựng video tuyên truyền trực tuyến tới toàn thể đội viên trong toàn Liên đội.

Với mục đích tuyên truyền vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, đội viên và gia đình nhà trường cùng hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất, thực hiện tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu bằng các hình thức phù hợp, đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Tích hợp, lồng ghép các nội dung giáo dục, tuyên truyền Giờ Trái đất, sử dụng có hiệu quả nguồn năng lượng trong các môn học có liên quan. Thực hành tiết kiệm điện bằng cách tắt đèn trang trí và các thiết bị điện chưa thực sự cần thiết trong nhà trường và gia đình.
         Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên, giúp các em hiểu rõ hơn về vai trò của nguồn năng lượng điện.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động tuyên truyền:

Năm 2022 : 435.641