Monday, 26/09/2022 - 22:08|

KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thực hiện chương trình công tác đội vào phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, thực hiện theo kế hoạch công tác đội của liên đội trường THCS Lương Ngọc Quyến năm 2020-2022. Được sự nhất trí của BCH đoàn phường Thịnh Đán, ban giám hiệu nhà trường, hôm nay ngày 26 tháng 3 năm 2022 chi đoàn trường THCS Lương Ngọc Quyến tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới.

Tới dự với buổi lễ kết nạp, có anh Nguyễn Văn Cường –  Bí thư đoàn phường Thịnh Đán, thầy giáo Nguyễn Tuấn Minh – Hiệu trưởng nhà trường, cô Bàn Thị Hồng – Bí thư chi đoàn. BCH đoàn phường đã chuẩn y cho chi đoàn kết nạp thêm 13 đoàn viên mới được liên đội xây dựng và giúp đỡ từ đội viên trưởng thành lớp 9.

Trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa, em Nguyễn Chiều Xuân  đại diện cho đoàn viên mới đã lên phát biểu cảm tưởng và đọc lời hứa.

Đây là một trong những công tác giúp đỡ các em đội viên lớn tuổi, tạo điều kiện cho các em phấn đấu rèn luyện đạo đức, lao động, tác phong của người đoàn viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kết nạp

Năm 2022 : 435.641