Monday, 26/09/2022 - 22:57|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THCS LƯƠNG NGỌC QUYẾN NĂM HỌC 2021- 2022

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THCS LƯƠNG NGỌC QUYẾN

Trong không khí của những ngày tháng Năm lịch sử, cùng với tuổi trẻ cả nước đang thi đua sôi nổi lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nghị Quyết Đại hội Chi Đoàn, Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021 – 2022, được sự chỉ đạo của Đoàn TNCS phường Thịnh Đán, Chi bộ trường THCS Lương Ngọc Quyến, sáng ngày 19/05/2022, Chi đoàn Trường THCS Lương Ngọc Quyến long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 13 đội viên ưu tú.

Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Cường – Bí thư Đoàn phường Thịnh Đán, Đ/c Nguyễn Tuấn Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em đội viên ưu tú trường THCS Lương Ngọc Quyến.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, 13 đoàn viên mới đã đọc lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ trên mặt trận xây dựng đô thị văn minh, góp phần xây dựng quê hương nói chung và ngôi trường THCS Lương Ngọc Quyến nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Trường THCS Lương Ngọc Quyến
Năm 2022 : 435.643