Monday, 26/09/2022 - 22:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lương Ngọc Quyến

Truyền thông tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ Dân số - Kế hoạch hóa gia đình cho vị thành niên - thanh niên năm 2019

        Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thái Nguyên, sáng ngày 11/11/2019, Trung tâm Y tế TP Thái Nguyên phối hợp với trường THCS Lương Ngọc Quyến đã tổ chức hoạt động ngoại khóa truyền thông tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ dân số - kế hoạch hóa gia đình cho trẻ vị thành niên. Tham dự có Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường.

        Trong buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em được cán bộ Trung tâm Y tế phổ biến kiến thức về sức khỏe sinh sản, giới tính, tình bạn, tình yêu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Việc cung cấp cho các em học sinh các kiến thức cơ bản về kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính là vấn đề cấp thiết, góp phần cung cấp kiến thức để các em có thể trau dồi, rèn luyện kỹ năng, bản lĩnh và tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng sống lành mạnh, thân thiện; khả năng ứng xử, biết đối phó và bảo vệ bản thân trong các tình huống bất thường; tự tin chia sẻ những kiến thức với bạn bè đồng trang lứa.

        Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên là việc làm quan trọng, cần nhận được sự quan tâm, vào cuộc của toàn xã hội. Qua đó, không chỉ giúp các em phát triển một các toàn diện về tâm sinh lý mà còn góp phần phòng ngừa các tệ nạn và các hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

 

 

ư

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Hôm qua : 55
Tháng 09 : 241.249
Năm 2022 : 435.642