Thursday, 13/05/2021 - 09:58|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI THCS LƯƠNG NGỌC QUYẾN NHIỆM KÌ NĂM 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 26 tháng 9 năm 2020, liên đội trường THCS Lương Ngọc Quyến long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kì năm học 2020-2021.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Bí thư Đoàn phường Thịnh Đán, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường và hơn 42 em đội viên đã có mặt đông đủ.

Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, và phương hướng hoạt động Đội trong năm học 2020-2021. Đại hội đã thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng cho dự thảo phương hướng công tác Đội trong năm và được 100% đội viên nhất trí. Tại ĐH đã biểu quyết thông qua chỉ tiêu đề trong năm học như: 100% tham gia các hoạt động do liên đội và HĐĐ cấp trên tổ chức, duy trì hiệu quả các phong trào truyền thống của Đội, 80% đội viên đạt danh hiệu Cháu ngoàn Bác Hồ, 95% hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên giai đoạn mới.

Thay mặt cho chi bộ, BGH nhà trường thầy giáo Nguyễn Tuấn Minh– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu đánh giá các kết quả mà liên đội đã đạt được trong năm, đồng thời định hướng và động viên các em đội viên hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu trong năm học tới.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, liên đội đã bầu ra được 14 em đội viên tiêu biểu trong BCH liên đội mới. Em Nông Thị Hoài An – chi đội 9a1 được bầu làm Liên đội trưởng năm học 2020-2021.

Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mong rằng trong năm học này, liên đội sẽ nhận được nhiều sự quan tâm chỉ đạo từ hội đồng đội thành phố, đoàn phường Thịnh Đán, chi bộ, BGH nhà trường trong các hoạt động của Liên đội, để phong trào của liên đội sẽ gặt gái được nhiều thành tích hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội:

Năm 2021 : 42.911