Thursday, 13/05/2021 - 09:37|

HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” VÀ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thực hiện công văn số 20/LĐLĐ ngày 25/02/2021 của Liên đoàn Lao động TP Thái Nguyên về việc tổ chức “Tuần lễ Áo dài”, sáng ngày 08/3/2021, Công đoàn trường THCS Lương Ngọc Quyến đã tổ chức sinh hoạt “Tuần lễ Áo dài” năm 2021 và kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021).

Đến dự buổi gặp mặt có Đ/c Nguyễn Tuấn Minh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đồng chí  Lê Thị Huê - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khái quát truyền thống phụ nữ Việt Nam trong các cuộc kháng chiến lớn của dân tộc, vai trò của người phụ nữ trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Tại buổi gặp mặt, các chị em phụ nữ đã được đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp cùng bó hoa tươi thắm từ các thầy giáo trong trường. Buổi gặp mặt đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các chị em, tạo sự gần gũi thân mật, gắn bó đoàn kết giữa toàn thể các đoàn viên trong công đoàn nhà trường.

Các đoàn viên nữ trong công đoàn nhà trường đã tích cực hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ Áo dài” góp phần tôn vinh nét đẹp và giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Năm 2021 : 42.902