Thursday, 13/05/2021 - 10:51|

Hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời" 2020

Được sự nhất trí của Chi Bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 01/10/2020, trường THCS Lương Ngọc Quyến long trọng tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”. Buổi lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Vĩnh Tuyên - Phó Chủ tịch UBND phường Thịnh Đán, bà Phạm Thị Thanh Tuyết - Chủ tịch Hội Khuyến học - Phó giám đốc Trung tâm Học tập cộng đồng phường Thịnh Đán cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và tập thể các em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Tuấn Minh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc và phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2020. Tiếp theo chương trình, thầy giáo Chu Thế Hùng - Giáo viên tổ Khoa học Tự nhiên, phụ trách Thư viện lên tuyên truyền giới thiệu sách. Thầy giáo luôn động viên, khuyến khích giáo viên, học sinh tích cực tham gia học tập suốt đời, chung tay, góp sức xây dựng xã hội học tập.

Buổi lễ diễn ra vô cùng ý nghĩa và vui tươi khi đại diện tổ trưởng của hai tổ KHXH, KHTN và các em học sinh từ các lớp lên ủng hộ sách cho thư viện nhà trường. Kết thúc buổi lễ, thay mặt cho các em học sinh trong toàn trường, em Nguyễn Duy Hùng lớp 6A1 đã phát biểu cảm nghĩ của mình về chủ đề “ Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”

Buổi phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2019” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hưởng ứng sôi nổi của các em học sinh và được nối tiếp bởi các hoạt động bổ ích, lí thú như đọc sách, quyên góp sách, xây dựng tủ sách dùng chung, trưng bày sách vv. Tuần lễ sẽ diễn ra từ 01/10 đến hết ngày 07/10/2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động:

Năm 2021 : 42.936