Monday, 26/09/2022 - 23:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lương Ngọc Quyến

Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 và 1982 năm KN Hai Bà Trưng

Trong những ngày này, các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc nói riêng lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm KN Hai Bà Trưng.

Thời điểm này, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị - những người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Không ở đâu xa ngay tại chính ngôi Trường THCS Lương Ngọc Quyến ngày 8/3 là dịp để khẳng định những vai trò của những người phụ nữ đã có những đóng góp to lớn vào quá trình xây dựng và đào tạo ra biết bao thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường THCS Lương Ngọc Quyến đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước và được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường – Chiều ngày 08/03/2022, Công Đoàn trường THCS Lương Ngọc Quyến tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến nhân dịp kỷ niệm lần thứ 112 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2022 và 1982 năm KN Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi tọa đàm trực tuyến gồm có:

            Thầy Nguyễn Tuấn Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

 Cô Lê Thị Huê – Chủ Tịch Công Đoàn.

Cùng toàn thể tập thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trong buổi tọa đàm,  Cô Lê Thị Huê – Chủ Tịch Công Đoàn một lần nữa ôn lại giờ phút lịch sử của 112 năm về trước – Ngày 8/3/1910 ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống 1982 năm KN Hai Bà Trưng.

            Kỷ niệm ngày 8/3 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại. Từ đầu chương trình chị em phụ nữ được ca ngợi vẻ đẹp, trí thông minh cũng như tinh thần dũng cảm. Thế nhưng để đạt được tất cả những điều đó, luôn sát cánh bên chị em chính là những đấng mày râu, nam CB – GV của nhà trường – một lực lượng đã nhiều năm giúp đỡ chị em vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

            Trong buổi kỷ niệm nữ CBVC, tập thể mọi người đã được nghe những lời tâm sự mộc mạc mà chân thành của Thầy Nguyễn Tuấn Minh – HT nhà trường trong giai đoạn dạy học bị ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19, qua đó Thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ viên chức nhà trường và đó cũng là những lời tâm sự mà nam CBVC nhà trường muốn gửi đến quý cô nhân ngày 8/3.

            Trong thời gian ngắn ngủi nhưng buổi kỉ niêm đã để lại rất nhiều ý nghĩa, thể hiện được ý chí quyết tâm của phụ nữ THCS Lương Ngọc Quyến không chịu khuất phục khó khăn luôn cố gắng vươn lên tiến về phía trước hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bên cạnh đó còn thể hiện được sự chân tình của nam đoàn viên công đoàn trong ngày đặc biệt này. Kết thúc buổi kỷ niệm trong niềm vui hân hoan của tất cả mọi người.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 55
Tháng 09 : 241.250
Năm 2022 : 435.643