Thursday, 13/05/2021 - 10:06|

LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8 (21/4/2014 - 21/4/2021)

Thực hiện công văn số 399/KH-GDĐT ngày 20/4/2021 của Phòng GDĐT TP Thái Nguyên về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, sáng ngày 24/4/2021, trường THCS Lương Ngọc Quyến long trọng tổ chức Lễ phát động “Ngày Sách Việt Nam 21/4 lần thứ 8; Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4”.

Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Tuấn Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Lương Ngọc Quyến.

Thầy giáo Nguyễn Tuấn Minh đã phát động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8. Cô giáo Bùi Thị Tuyến - Giáo viên phụ trách công tác thư viện nhà trường đã tuyên truyền tới cán bộ giáo viên và học sinh ý nghĩa, mục đích của Ngày Sách Việt Nam.

Hưởng ứng “Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8”, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động như: tham quan thư viện, giới thiệu sách của thư viện, hướng dẫn các em học sinh cách đọc sách hiệu quả, quyên góp sách ủng hộ cho học sinh nghèo vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn,...

Đây chính là dịp tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò của sách trong cuộc sống và góp phần xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Năm 2021 : 42.912