Thursday, 13/05/2021 - 09:22|

TRƯỜNG THCS LƯƠNG NGỌC QUYẾN TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG THỜI GIAN NGHỈ HỌC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Nêu cao tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau” trong chiến dịch phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019 – 2020. Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường THCS Lương Ngọc Quyến. Với tinh thần Không ai bị bỏ lại phía sau như lời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh trong chiến dịch phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 20 tháng 4 năm 2020, đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, và Liên đội trường THCS Lương Ngọc Quyến đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho 20 em đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mỳ tôm, dầu ăn, hạt nêm, muối, nước mắm và 10 chiếc khẩu trang vải, và 1 chiếc xe đạp, tổng giá trị quà tặng là 8.300.000 đồng. Cá nhân em Trần Phạm Ngọc Diệp và gia đình đã ủng hộ 01 chiếc điện thoại đã qua sử dụng còn mới cho bạn Nguyễn Văn Chiến chi đội 6A4, để hỗ trợ bạn trong việc học trực tuyến.

Đây là hoạt động thiết thực của nhà trường, phát huy tinh thần “ Tương thân tương ái”, chung tay chia sẻ  giúp đỡ động viên các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tạo thêm động lực động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong giai đoạn nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động

Năm 2021 : 42.886