Monday, 26/09/2022 - 23:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lương Ngọc Quyến

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2019), được sự đồng ý của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường, sáng ngày 04 tháng 3 năm 2019, Công đoàn trường THCS Lương Ngọc Quyến tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Dự lễ kỷ niệm có thầy giáo Nguyễn Tuấn Minh – Hiệu trưởng, cô giáo Đàm Thị Ngọc Huyền – P.Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong nhà trường.

Buổi lễ diễn ra long trọng và ý nghĩa, cô giáo Lê Thị Huê - Chủ tịch Công đoàn, thay mặt ban nữ công nhà trường lên ôn lại lịch sử truyền thống của phụ nữ Việt Nam và đánh giá kết quả hoạt động của Ban nữ công nhà trong trong thời gian vừa qua. Đồng thời mong muốn Ban nữ công nhà trường sẽ phát huy tốt những kết quả đã đạt được, phấn đấu tích cực hơn nữa trong mọi hoạt động xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác đã dành tặng cho phụ nữ Việt Nam “Kiên cường – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Tại buổi lễ, thầy giáo Chu Thế Hùng - phụ trách Thư viện nhà trường đã giới thiệu đến thầy cô và các em học sinh bộ sách "Hạt giống tâm hồn"; Đồng thời thay mặt cho các thầy giáo trong nhà trường lên chúc mừng và tặng hoa các cán bộ, giáo viên nữ trong nhà trường.

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm chào mừng ngày 8-3, buổi chiều ngày 06/3/2019, Công đoàn trường THCS Lương Ngọc Quyến còn tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa ba đội: Tổ Khoa học Xã hội, Tổ Khoa học Tự nhiên và Tổ Văn phòng. Buổi giao lưu diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng. Kết quả giải nhất thuộc về Tổ Khoa học Tự nhiên. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích và lý thú cho các cán bộ, nhân viên và giáo viên trong nhà trường sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 55
Tháng 09 : 241.250
Năm 2022 : 435.643