Thursday, 13/05/2021 - 10:35|

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/04/2019

Thực hiện quyết định 284 của Thủ tướng Chính phủ về ngày sách VN, căn cứ KH 349 và KH 362 của Phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động nhân ngày sách VN 21/4/2019; được sự đồng ý của lãnh đạo trường THCS Lương Ngọc Quyến; thứ Hai ngày 29/4/2019 Thư viện trường THCS Lương Ngọc Quyến tổ chức chương trình chào mừng Ngày Sách Việt Nam (21/4).

Tham dự Khai mạc Ngày Hội đọc sách năm 2019 có ông Nguyễn Tuấn Minh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, bà Đàm Thị Ngọc Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 400 học sinh Trường THCS Lương Ngọc Quyến tỉnh Thái Nguyên.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy giáo Chu Thế Hùng - Cán bộ quản lý Thư viện nhà trường tuyên truyền tới giáo viên và học sinh ý nghĩa, mục đích về ngày sách VN. Chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động như: quyên góp xây dựng tủ sách dùng chung tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường; đọc sách tại phòng Đọc, thành lập đội thi kể chuyện theo sách...

Thông qua các hoạt động nhân ngày sách VN nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí vai trò và tầm quan trọng của sách trong cuộc sống, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc cũng là tổng kết 5 năm thực hiện QĐ 284 của TT Chính phủ. Đây thực sự là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa to lớn tới mọi người, đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Ngày hội kéo dài đến hết ngày 06/5/2019.

Dươi đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Năm 2021 : 42.931