Thursday, 13/05/2021 - 09:53|

Liên hoan nghệ thuật quần chúng TP Thái Nguyên năm 2019

Hưởng ứng Liên hoan nghệ thuật quần chúng TP Thái Nguyên năm 2019, hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), ngày 24 tháng 4 năm 2019, tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, Công đoàn cơ sở trường THCS Lương Ngọc Quyến đã tham dự buổi “Lễ phát động tháng công nhân năm 2019” và dự thi “Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động thành phố Thái Nguyên năm 2019” do Liên đoàn Lao động thành phố Thái Nguyên tổ chức.

Nghệ thuật là nền tảng tinh thần của xã hội, vừa là mục tiêu vừa là động lực thúc đẩy kinh tế xã hội. Cùng với khoa học và công nghệ, giáo dục đào tạo, các hoạt động văn hoá văn nghệ có một vị trí quan trọng, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của con người. Không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, không chỉ có những bài giảng hay trên lớp, các thầy cô giáo trường THCS Lương Ngọc Quyến còn nhiệt thành và đam mê với nghệ thuật.

Đến với Liên hoan Công đoàn cơ sở, trường THCS Lương Ngọc Quyến đã gửi đến hội thi tiết mục hát, múa:“Đất nước lời ru” sáng tác của nhạc sĩ Văn Thành Nho, do đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Anh trình bày cùng tốp múa. Tiết mục đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với BTC, BGK cũng như các khán giả có mặt trong buổi liên hoan.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi “Lễ phát động Tháng Công nhân và Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động thành phố Thái Nguyên năm 2019"

Năm 2021 : 42.907