Monday, 26/09/2022 - 22:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lương Ngọc Quyến

PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC - PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM PHÒNG CHỐNG MA TÚY NĂM HỌC 2020-2021

          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2020-2021 của Thành đoàn Thái Nguyên, kế hoạch công tác Đội của liên đội trường THCS Lương Ngọc Quyến. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, và sự giúp đỡ của công an TP Thái Nguyên, ngày 26 tháng 10 năm 2020 liên đội đã tổ chức chuyên đề “ Phòng chống bạo lực học đường - Phòng chống Xâm hại trẻ em - Phòng chống ma túy” năm 2020-2021 .

          Đến dự và tuyên truyền với buổi chuyên đề có: Thiếu úy Nguyễn Công Minh - Cán bộ  đội xây dựng phòng trào và phụ trách xã Công an TP Thái Nguyên, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn liên đội.

Chuyên đề nhằm trang bị những kiến thức, hiểu biết, kỹ năng về phòng, chống hành vi bạo lực, xâm hại trẻ em và các kĩ năng phòng vệ. Phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc phát hiện, nắm bắt thông tin khi có những vụ việc liên quan đến hành vi bạo lực, xâm hại trẻ em, phòng chống ma túy, nhất là các loại ma túy học đường. Ngăn chặn và đẩy lùi các hậu quả về hành vi xâm hại trẻ em trong toàn cộng đồng. Góp phần bảo vệ quyền lợi của trẻ em.

Với mong muốn cùng bảo vệ trẻ em tránh khỏi bạo lực, xâm hại, tránh xa ma túy, chuyên đề đã mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hoạt động đã giúp các em đội viên trang bị về kiến thức, kỹ năng phòng tránh cơ bản. Qua đó góp phần hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi của các em. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục nhận thức, kỹ năng để học sinh bảo vệ chính mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 55
Tháng 09 : 241.248
Năm 2022 : 435.641