Thursday, 13/05/2021 - 11:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lương Ngọc Quyến

TRIỂN LÃM TRANH NGHỆ THUẬT VỚI CHỦ ĐỀ “ BÁC HỒ VỚI THIẾU NHI – THIẾU NHI VỚI BÁC HỒ”

        Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thực hiện kế hoạch số 246-KH/TWĐTN – CNTT ngày 3 tháng 4 năm 2020 về việc tổ chức cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” năm 2020. Với mục đích giáo dục thiếu nhi Việt Nam niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên và nhi đồng. Tạo điều kiện để đội viên trong toàn liên đội tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là tình cảm của Bác Hồ dành cho thiếu nhi. Khích lệ các em thiếu nhi học tập và làm theo những lời dạy của Bác Hồ bằng những hành động, việc làm cụ thể để các em phấn đấu rèn luyện, học tập mai sau trở thành những chủ nhân có đức, có tài, góp sức xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường.

        Liên đội trường THCS Lương Ngọc Quyến đã triển khai và tuyên truyền tới tập thể đội viên và phụ trách chi trong toàn liên đội thông qua hệ thống phát thanh măng non và chào cờ đầu tuần. Với tổng số bài dự thi vẽ là 457 tác phẩm, được sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau. Liên đội đã tiến hành chọn lọc và gửi 457 bài dự thi tới ban tổ chức theo quy định. Ngày 24 tháng 5 năm 2020 được sự đồng ý của BGH nhà trường, liên đội đã tổ chức triển lãm 15 bức tranh xuất sắc nhất để trưng bày triển lãm cho tập thể cán bộ giáo viên và các em đội viên được tham quan, học tập.

        Đây là cuộc thi được tổ chức thiết thực, hiệu quả, hình thức sinh động, hiện đại, thu hút sự quan tâm của đông đảo đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Hi vọng sẽ có nhiều cuộc thi hơn nữa để các em được học tập trải nghiệm, thể hiện bản thân.

        Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 220
Hôm qua : 908
Tháng 05 : 6.542
Năm 2021 : 42.954