Thursday, 13/05/2021 - 09:42|

VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG “SAN SẺ YÊU THƯƠNG” NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, thực hiện kế hoạch công tác Đội năm học 2020-2021của Liên đội THCS Lương Ngọc Quyến. Thực hiện công văn 1039/CV – TĐTN V/v tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh thiếu nhi “San sẻ yêu thương cùng miền Trung” . Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban thường vụ Thành Đoàn Thái Nguyên, Ủy ban hội Liên hiệp thanh niên TP Thái Nguyên, Hội Đồng Đội TP Thái Nguyên về việc cùng chia sẻ khó khăn, tích cực hỗ trợ, ủng hộ đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng do mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất. Sáng ngày 26/10/2020, liên đội trường THCS Lương Ngọc Quyến đã tổ chức tuyên truyền, vận động ủng hộ quyên góp giúp đỡ  đồng bào miền Trung. Buổi tuyên truyền vận động đã được tập thể các thầy cô giáo, cùng toàn thể đội viên nhiệt tình hưởng ứng, nhằm chung tay với đoàn viên, thanh niên cả nước, phát huy tinh thần tương thân tương ái, của đoàn viên thanh thiếu nhi thành phố nói chung , và tập thể liên đội trường THCS Lương Ngọc Quyến nói riêng.

Kết thúc buổi quyên góp ủng hộ, liên đội đã quyên góp được 7.401.000 đồng chẵn tiền mặt, 20 quyển vở mới, 02 áo phao cứu hộ, 01 thùng sữa tươi, một số quần áo. Liên đội sẽ tiếp tục nhận ủng hộ đến hết ngày 30/10/2020.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, nhằm giáo dục các em đội viên tinh thần “ Tương thân tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách” của các em đội viên trong toàn liên đội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi quyên góp ủng hộ:

Năm 2021 : 42.903