Thursday, 13/05/2021 - 09:56|

Trường THCS Lương Ngọc Quyến tổ chức tập huấn cho toàn thể CB-GV-NV nhà trường về dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona gây ra

Thực hiện công văn 122/GDĐT – CM về việc tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra, sáng ngày 06/02/2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trường THCS Lương Ngọc Quyến tổ chức tập huấn cho toàn thể CB-GV-NV nhà trường về dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona gây ra, tuyên truyền về tình hình diễn biến dịch bệnh, phổ biến các biện pháp phòng chống dịch bệnh.Quán triệt tới toàn thể CB-GV-NV thực hiện đúng các quy định của pháp luật, không chia sẻ, phát tán những thông tin sai sự thật trên mạng xã hội gây hoang mang dư luận, góp phần đẩy lùi dịch bệnh một cách hiệu quả nhất.

( Một số hình ảnh):

Năm 2021 : 42.907