Monday, 26/09/2022 - 22:12|

TRƯỜNG THCS LƯƠNG NGỌC QUYẾN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay ngày 05/9/2022 trường THCS Lương Ngọc Quyến tổ chức lễ khai giảng năm học mới trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa.

Về dự lễ khai giảng cùng với thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của ông Ngô Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy và ông Trần Xuân Dương - Bí thư Đảng ủy phường Thịnh Đán.  Buổi lễ còn có sự góp mặt của các đồng chí đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Hội Cựu chiến binh, Hội khuyến học phường Thịnh Đán; đại biểu Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Lương Ngọc Quyến.

Năm học 2021-2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong học tập và giảng dạy do dịch Covid-19, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn hoàn xuất sắc nhiệm vụ. Nhà trường đã đạt danh hiệu tập thể LĐTT, Liên đội đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp tỉnh, Công đoàn đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc. 100% cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tham gia tích cực phong trào thi đua dạy tốt - học tốt. Đội ngũ giáo viên ngày càng khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng qua các cuộc thi, hội thi các cấp. Chất lượng giáo dục toàn diện từng bước được nâng lên: Học lực khá giỏi đạt 91,22%; Hạnh kiểm khá, tốt đạt 94,49%. Tốt nghiệp THCS đạt 100%. Học sinh tham dự các kì thi, cuộc thi đạt được nhiều giải cao; 100% học sinh lớp 9 sau tốt nghiệp THCS vào học tại các trường THPT, trường CĐ nghề trên địa bàn.

Năm học 2022 - 2023, thầy và trò trường THCS Lương Ngọc Quyến bước vào năm học mới trong không khí tưng bừng, phấn khởi. Phát huy kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường quyết tâm, cố gắng trong mọi hoạt động, đoàn kết, nhất trí để phát huy nội lực của mỗi thành viên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng

Tác giả: Trường THCS Lương Ngọc Quyến
Năm 2022 : 435.641