Thursday, 13/05/2021 - 10:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lương Ngọc Quyến

TUYÊN TRUYỀN THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội trường THCS Lương Ngọc Quyến. Thực hiện công văn số 978/CV-TĐTN, ngày 14 tháng 9 năm 2020 của BCH Đoàn thành phố Thái Nguyên về việc tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu vực cổng trường năm học 2020-2021.

Với mục đích nâng cao ý thức, nhận thức và hành động khi tham gia giao thông đường bộ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn khi tham gia giao thông, với khẩu hiệu “ Chấp hành Luật an toàn giao thông là trách nhiệm của mọi người”

Được sự nhất trí của đội CSGT – Trật tự - Công an TP Thái Nguyên, Chi bộ Đảng - BGH trường THCS Lương Ngọc Quyến, ngày 21/9/2020, Liên đội trường THCS Lương Ngọc Quyến phối hợp với đội cảnh sát giao thông công an TP Thái Nguyên đã tổ chức “ Chuyên đề ATGT ” năm 2020.

Tại buổi tuyên truyền, Đại úy Ngô Thị Mỹ Dung – Cán bộ đội cảnh sát giao thông – Trật tự -  Công an thành phố Thái Nguyên đã tuyên truyền, và giới thiệu các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt. Các “ Quy tắc giao thông” , “ Đội mũ bảo hiểm đạt chất lượng”, “ An toàn khi đi qua đường ngang, đường sắt”, những điểm chính của Nghị định số 46/2016/NĐ-CP của chính phủ quy định về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông tới toàn thể CBGV,NV  và các em đội viên.

Các em đội viên tham gia trả lời câu hỏi tình huống giao thông một cách tích cực, qua việc trả lời câu hỏi về tình huống giao thông cụ thể cho thấy các em đã có hiểu biết nhất định khi tham gia giao thông.

Kết thúc buổi tuyên truyền,  liên đội đã tổ chức ký cam kết chấp hành pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp các em đội viên hiểu hơn về luật ATGT đường bộ, và thực hiện tốt luật khi tham gia giao thông trên đường.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 193
Hôm qua : 908
Tháng 05 : 6.515
Năm 2021 : 42.927